BẠT CHE NẮNG BAN CÔNG LẠNG SƠN

Bạt che nắng mưa ban công hay còn được gọi là bạt thả, hay bạn cuốn là loại bạt dùng để che chắn trực tiếp nắng chiếu xiên từ ngoài vào trong nhà, bạt được thả theo chiều thẳng đứng.

Compare
Danh mục:

Mô tả

BẠT CHE NẮNG BAN CÔNG LẠNG SƠN

Chuyên cung cấp, thi công, lắp bạt che bạt tự cuốn ban công, bạt mái hiên, bạt mái xếp, uy tín, bển đẹp, giá rẻ tại Lạng Sơn. và các khu vực lân cận như Đình Lập,  Bằng Mạc, Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Điềm He, Lộc Bình, Ôn Châu, Thoát Lãng, Tràng Định, Văn Uyên. 

Bạt che nắng ban công Lạng Sơn

1. Bạt che ban công – Làm bạt che tại Lạng Sơn

Bạt che nắng mưa ban công hay còn được gọi là bạt thả, hay bạn cuốn là loại bạt dùng để che chắn trực tiếp nắng chiếu xiên từ ngoài vào trong nhà, bạt được thả theo chiều thẳng đứng.

Bạt kéo xuống khi có nhu cầu sử dụng hoặc kéo gọn lên khi không có nhu cầu sử dụng.

Bạt sử dụng che chắn cực tốt cực hiệu quả có thể che chắn 100% nắng mưa chiếu vào nhà.

Bạt thường được thả từ trên xuống dưới. Bạt cuốn vào một trục ống phi 60 tròn rất nhỏ gọn và sử dụng thuận tiện.

2. Công dụng của bạt che nắng ban công Lạng Sơn

Bạt che nắng mưa ban công có rất nhiều công dụng. Tuy nhiên công dụng chủ yếu của các gia đình khi chọn bạt che nắng mưa ban công là sử dụng để che nắngche mưacản giócản bụi, và che chắn cho ngôi nhà tránh người khác nhìn vào.

3. Các loại bạt che nắng mưa ban công

 3.1 Bạt che ban công tự cuốn lò xo

– Sử dụng lò xo làm lực kéo bạt lên, khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần thả dây là bạt có thể tự thu gọn lên trên. Khi có nhu cầu che chắn mình chỉ cần thao tác chưa đến 2s cầm dây kéo bạt xuống neo lại là xong. Bạt sử dụng nhẹ nhàng, nhanh, rất thuận tiện cho việc che chắn.

Cấu tạo Bạt cuốn lò xo bao gồm:

– Bạt được may theo kích thước.

– Bộ trục lò xo bao gồm bát bắt một bên có múi khế luồn vào ống. Cơ cấu trục lò xo khoảng 5cm.

– 1 cái bát dời có múi khế, 1 trục lò xo bằng kích thước chiều ngang của bạt, một cái ống kẽm, kẹp đáy, 1 đoạn dây lớn hơn chiều cao khoảng 1m, ốc nở và móc để cố định bạt.

 3.2 Bạt che nắng mưa ban công dùng tay quay

Cũng giống như bạt cuốn lò xo bạt tay quay cũng được cuộn tròn bằng ống nhôm phi 60 bắt ở phía trên trần tuy nhiên bạt cuốn tay quay lại được sử dụng bằng tay quay để quay bạt xuống khi có nhu cầu sử dụng, khi không dùng nữa thì lại quay lên. Tháo tác quay lên quay xuống nhẹ nhàng tuy nhiên hơi mất thời gian, nhưng bù lại bạt tay quay lại sử dụng rất thẩm mỹ thường thì lắp cho cửa chính hoặc khu vực qua lại nhiều là giải pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn.

 Cấu tạo bạt cuốn tay quay bao gồm:

– 2 bát giữ 2 đầu bạt được bắt ở hai bên, cơ cấu bát chiếm từ 10-12cm.

– 2 cái múi khế để giữ ống nhôm, 1 cái ống nhôm bằng chiều ngang của bạt, một cái máy để quay, một cái tay quay dài để móc vào cái máy được gắn trên trần, một thanh kẽm, ốc nở móc để giữ bạt.

3.3. Bạt cuốn sử dụng động cơ moto

Riêng về bạt cuốn sử dụng động cơ moto thì loại này rất tiện, khách hàng chỉ cần bấm nút lên xuống là bạt có thể di chuyển lên xuống theo chiều cao mong muốn và theo hành trình của bạt đã được nhân viên kỹ thuật cài đặt.

Cấu tạo của bạt cuốn di động sử dụng moto điều khiển:

2 cái bát giữ trục cuốn bạt, một trục ống bằng nhôm hoặc kẽm phi 60 bằng kích thước chiều rộng của bạt.một cái moto ống nhét vừa phi 60 thường thì sử dụng moto ống 10N, 20N, 50N có điều khiển. một thanh kẽm để giữ đáy bạt phi 21 và ốc móc để cố định và giữ bạt.

4. Hình ảnh thi công bạt che nắng ban công Lạng Sơn

bat-che-nang-ban-cong-lang-son

Thi công bạt che nắng ban công Lạng Sơn

thi-cong-lap-bat-che-ban-cong-tai-lang-son

Thi công bạt che nắng ban công Lạng Sơn

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0962.212.060

Quý khách tham khảo thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BẠT CHE NẮNG BAN CÔNG LẠNG SƠN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.