THI CÔNG TRẦN NHÔM THẢ ĐÔNG TRIỀU

Trần nhôm có khả năng cách âm hoặc tiêu âm rất tốt tùy từng sản phẩm do quý vị lựa chọn. Tuy có rất nhiều công dụng như trên nhưng trần nhôm lại có giá thành rất rẻ. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng trần nhôm cũng là một cách giải quyết được bài toán kinh tế của các gia chủ.

Compare

Mô tả

THI CÔNG TRẦN NHÔM THẢ ĐÔNG TRIỀU

Chuyên thi công trần nhôm thả Đông Triều Quảng Ninh và các khu vực lân cận như: Cẩm Phả, Vân Đồn, Uông Bí, Quảng Yên, Hạ Long…

1. Đặc điểm – Thi công trần nhôm thả Đông Triều

Là loại trần được sử dụng rộng rãi, trần có các đặc điểm sau:

  • Tất cả các vật liệu nhôm hoặc hợp kim nhôm đều được gia công chuyên nghiệp công nghệ cao cho độ bền, độ cứng và khả năng chịu tải đáng kinh ngạc. Do đó, sản phẩm ít bị biến dạng khi chịu tác động của ngoại lực.
  • Nhôm có khả năng chống thấm và chống nước gần như tuyệt đối. Ngoài ra, la phông nhôm còn có thể chống lại sự ăn mòn trong thời gian dài.
  • So với nhiều vật liệu làm trần kim loại truyền thống, khả năng chống nóng của trần nhôm cao hơn gấp 2-3 lần, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
  • Trần được làm bằng nhôm có trọng lượng nhẹ là một trong những ưu điểm vượt trội của nó. Trần cũng dễ dàng lắp đặt hơn so với trần thạch cao.

thi-cong-tran-nhua-tha-dong-trieu-quang-ninh

Thi công trần nhôm thả Đông Triều Quảng Ninh

Đơn vị thi công trần nhôm thả Đông Triều Quảng Ninh

2. Ưu điểm của trần nhôm

Trần nhôm có độ bền vượt trội

Trong ngành xây dựng, độ bền luôn là một yếu tố rất quan trọng. Khi sử dụng trần nhôm bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc trần nhôm sẽ bị cong vênh hay biến dạng dưới tác động của môi trường hay thời tiết. Độ bền của trần nhôm có thể lên tới 10 năm. Hơn nữa, trần nhôm còn có khả năng cách điện rất tốt và rất bền màu theo thời gian. Sử dụng trần nhôm sẽ giúp không gian sống của bạn luôn có được tính thẩm mĩ cao nhất.

– Tính thẩm mĩ cao

Tính thẩm mĩ vượt trội của trần nhôm luôn được so sánh ngang bằng có khi có phần nhỉnh hơn so với trần thạch cao. Với tính chất có ánh kim của kim loại, khi sử dụng trần nhôm kết hợp với ánh sáng hài hòa, không gian phòng khách của quý vị sẽ mang đập phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Và những yếu tố này sẽ khiến tất cả những vị khách đến thăm ngôi nhà của quý vị phải trầm trồ và thán phục khiếu thẩm mĩ của gia chủ.

– Thi công nhanh gọn và tiện lợi

Công nghệ thi công lắp ghép có ưu điểm chính là thời gian thi công rút ngắn. Chính vì vậy, thi công trần nhôm rất nhanh gọn và giảm được rất nhiều thời gian thi công – đồng nghĩa với giảm bớt chi phí phát sinh. Hơn nữa, không như trần thạch cao, trần nhôm khi cần có thể tháo dỡ và tiếp tục sử dụng ở công trình khác mà không ảnh hưởng đến độ bền và hình dáng cơ học của vật liệu.

– Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

Khi sử dụng trần nhôm, bạn sẽ không bị áp lực mỗi khi phải vệ sinh loại trần này. Chỉ cần một chiếc khăn bình thường cùng một số dung dịch vệ sinh đơn giản, bạn có thể lau sạch mọi vết bẩn trên mặt trần nhôm, không cần phải bực tức hì hục kì cọ, sử dụng hàng loạt những chất tẩy rửa có hại mà kết quả vẫn không được như ý.

– Giảm tiếng ồn, chi phí rẻ

Trần nhôm có khả năng cách âm hoặc tiêu âm rất tốt tùy từng sản phẩm do quý vị lựa chọn. Tuy có rất nhiều công dụng như trên nhưng trần nhôm lại có giá thành rất rẻ. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng trần nhôm cũng là một cách giải quyết được bài toán kinh tế của các gia chủ.

3. Hình ảnh thi công trần nhôm thả Đông Triều

thi-cong-tran-nhom-tha-tai-dong-trieu-quang-ninh

Thi công trần nhôm thả Đông Triều Quảng Ninh

Đơn vị thi công trần nhôm thả Đông Triều Quảng Ninh

thi-cong-lap-tran-nhom-tha-tai-ha-long-quang-ninh

Thi công trần nhôm thả Đông Triều Quảng Ninh

4. Địa chỉ lắp trần nhôm uy tín tại Quảng Ninh

Địa chỉ: 60 Trần Phú Hạ Long Quảng Ninh

Liên hệ: 0962.212.060

Tham khảo thêm: Sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Ninh

 

 

Thị xã Đông Triều có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Đông TriềuĐức ChínhHoàng QuếHồng PhongHưng ĐạoKim SơnMạo KhêTràng AnXuân SơnYên Thọ và 11 xã: An SinhBình DươngBình KhêHồng Thái ĐôngHồng Thái TâyNguyễn HuệTân ViệtThủy AnTràng LươngViệt DânYên Đức.

Quá trình hình thành Quảng Ninh

Ngày 30 tháng 10 năm 1963 với nền tảng là khu Hồng Quảng và tỉnh Hải Ninh, chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thành lập tỉnh Quảng Ninh, theo cách đặt của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tên tỉnh là ghép tên của hai tỉnh Quảng Yên và Hải Ninh cũ; thị xã Móng Cái chuyển thành huyện Móng Cái. Diện tích của toàn tỉnh Quảng Ninh là 8.239,243 km². Khi hợp nhất, tỉnh Quảng Ninh có 14 đơn vị hành chính gồm 3 thị xã: thị xã Hồng Gai (tỉnh lị), thị xã Cẩm Phảthị xã Uông Bí và 11 huyện: Ba ChẽBình LiêuCẩm PhảĐầm HàĐình LậpĐông TriềuHà CốiHoành BồMóng CáiTiên YênYên Hưng.

Từ ngày 1-1-1964, tỉnh Quảng Ninh đi vào hoạt động chính thức, tạo thành một thể liên hoàn cả vể chính trị, kinh tế, quân sự, phát huy được sức mạnh tổng hợp của vùng Đông Bắc rộng lớn của Tổ quốc. Đó là những dấu mốc rất quan trọng để giai cấp công nhân và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh bước vào thời kỳ cách mạng mới.

Ngày 4 tháng 6 năm 1969, hợp nhất 2 huyện Đầm Hà và Hà Cối thành huyện Quảng Hà.

Ngày 29 tháng 12 năm 1978, chuyển huyện Đình Lập về tỉnh Lạng Sơn vừa được tái lập quản lý[25].

Ngày 18 tháng 1 năm 1979, huyện Móng Cái đổi tên thành huyện Hải Ninh[26].

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, Chính phủ bàn hành Nghị định số 102/CP, thành phố Hạ Long được chính thức thành lập trên cơ sở thị xã Hồng Gai.[27]

Ngày 23 tháng 3 năm 1994, đổi tên huyện Cẩm Phả thành huyện Vân Đồn; tách quần đảo Cô Tô khỏi huyện Cẩm Phả để thành lập huyện Cô Tô.

Ngày 20 tháng 7 năm 1998Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 52/1998/NĐ-CP, thành lập lại thị xã Móng Cái trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Hải Ninh[28].

Ngày 29 tháng 8 năm 2001, huyện Quảng Hà được tách thành 2 huyện: Đầm Hà và Hải Hà (tức huyện Hà Cối trước đây).[29]

Ngày 24 tháng 9 năm 2008, Chính phủ ban hành Nghị định 03/NĐ-CP thành lập thành phố Móng Cái trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của thị xã Móng Cái[30].

Ngày 25 tháng 2 năm 2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 12/NQ-CP thành lập thành phố Uông Bí trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của thị xã Uông Bí[31][32].

Ngày 25 tháng 11 năm 2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 100/NQ-CP tái lập thị xã Quảng Yên trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Yên Hưng [33].

Ngày 21 tháng 2 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 04/NQ-CP thành lập thành phố Cẩm Phả thuộc trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Cẩm Phả.[34]

Ngày 11 tháng 3 năm 2015Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 891/NQ-UBTVQH13 thành lập thị xã Đông Triều trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Đông Triều.[35]

Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 837/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Quảng Ninh (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2020)[36]. Theo đó, sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THI CÔNG TRẦN NHÔM THẢ ĐÔNG TRIỀU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *