TRẦN NHÔM TRẦN NHỰA QUẢNG YÊN

Chuyên thi công, làm trần nhôm trần nhựa Quảng Yên Quảng Ninh. Thi công trần nhôm trần nhựa tại Quảng Yên Quảng Ninh và các khu vực lân cận như: Hạ Long, Đông Triều, Uông Bí, Cẩm Phả, Vân Đồn….

Compare

Mô tả

TRẦN NHÔM TRẦN NHỰA QUẢNG YÊN

Chuyên thi công, làm trần nhôm trần nhựa Quảng Yên Quảng Ninh. Thi công trần nhôm trần nhựa tại Quảng Yên Quảng Ninh và các khu vực lân cận như: Hạ Long, Đông Triều, Uông Bí, Cẩm Phả, Vân Đồn….

1. Trần nhựa thả là gì?

Tấm trần nhựa PVC là vật liệu dạng tấm tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua. Tấm trần nhựa PVC được sử dụng phổ biến trong văn phòng làm việc, tòa nhà, công ty, siêu thị, shop bán hàng… Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, chịu được va đập, có độ bền cao nên thường được chọn làm la phông nhựa thả.

Tấm trần nhựa 60×60 có kích thước tương đương với tấm trần thả thạch cao được dùng chung khung xương của trần thả thạch cao. Tấm trần nhựa PVC được xem là loại vật liệu xanh thông minh, nó có thể thay thế các loại tấm trần khác như tấm thả trần nhôm, tấm trần thả thạch cao và tấm sợi khoáng.

Tấm trần nhựa 60×60 hay còn gọi là tấm trần nhựa thả. Tấm trần nhựa 3D là loại sản phẩm được dùng khá nhiều ngày nay. Những tấm trần nhựa 60×60 hoặc 60×120 thường được phối hợp thêm hoa văn, họa tiết đa dạng để tăng tính thẩm mĩ cho không gian nội thất. Do là trần thả, nên trần nhựa hoa văn 3D 60×60 rất dễ dàng trong việc thi công, có thể lắp đặt cho mọi dòng không gian nội thất.

Vì đặc tính bền nhẹ, nên tấm trần nhựa 60×60 rất thuận tiện cho việc lắp đặt, giảm chi phí vận chuyển và tạo điều kiện cho việc thi công nhanh chóng.

2. Quy cách trần nhựa – Trần nhôm trần nhựa Quảng Yên

Quy cách: 603 x 1206mm và 603 x 606mm

-Độ dày: 8mm

Trọng lượng: 1.65kg/ tấm 600×1200

Đóng gói: 200mm x 600mm x 1200mm x 20 tấm

Bề mặt: Bóng mịn ánh kim tuyến

Chất Liệu: Nhựa cao cấp Trần nhựa cao cấp

3. Ưu điểm trần nhựa – Trần nhôm trần nhựa Quảng Yên

3.1 Độ Bền

Tấm trần nhựa sẽ có tuổi thọ cao từ hơn 25 năm bởi khả năng chịu nước tuyệt đối mà trần thạch cao không có, nên so với khí hậu ở Việt Nam thì sử dụng trần nhựa sẽ rất phù hợp cho ngôi nhà bạn. Tấm trần nhựa sẽ không cong vênh, co ngót, đảm bảo độ ổn định khi có sự thay đổi nhiệt độ hoặc khí hậu nên không bị rạn nứt.

3.2 Về Trang Trí

Tấm trần nhựa 3D cũng giống như trần thạch cao nếu bạn muốn trang trí trần nhà vui mắt và sang trọng hơn, thì trần nhựa vẫn đáp ứng được. Tấm trần nhựa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Kích thước tấm trần nhựa thái lan phù hợp với tất cả hệ khung trần nổi. Nên khi bạn thi công trần nhựa thì sẽ rất sạch sẽ, không mối mọt, độ bền cao.

3.3 Về Độ An Toàn Cho Sức Khỏe Gia Đình

 Tấm Trần nhựa 3D có thành phần chính là bột nhựa nên hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn khi dùng trần nhựa cho ngôi nhà bạn vì trần thạch cao cần phải có lớp sơn phủ lên chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân. Tấm trần nhựa lại có thể chống tia cực tím bức xạ, thẩm mỹ và vệ sinh dễ dàng.

3.4 Về Kinh Tế

Nếu so về mức độ kinh tế, thì tấm trần nhựa lại giá thành cao hơn trần thạch cao, nhưng mức độ để bạn tái sử dụng sẽ lâu hơn, Hơn thế nữa, tấm trần nhựa còn cho tính thẩm mỹ cao, chịu nhiệt tốt và độ bên lâu dài thì cũng đủ minh chứng rằng tấm trần nhựa 3D vẫn là lựa chọn hoàn hảo và là loại trần nhựa giá rẻ tốt nhất hiện nay.

4. Thi công trần nhôm trần nhựa Quảng Yên

thi-cong-tran-nhom-tran-nhua-quang-yen-quang-ninh

Thi công trần nhôm trần nhựa Quảng Yên Quảng Ninh

thi-cong-tran-nhom-tran-nhua-quang-yen-quang-ninh

Thi công trần nhôm trần nhựa Quảng Yên Quảng Ninh

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0962.212.060

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn khảo sát chuyên nghiệp miễn phí tại nhà.

Tham khảo thêm: Rèm cuốn văn phòng

Quá trình hình thành Quảng Ninh

Ngày 30 tháng 10 năm 1963 với nền tảng là khu Hồng Quảng và tỉnh Hải Ninh, chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thành lập tỉnh Quảng Ninh, theo cách đặt của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tên tỉnh là ghép tên của hai tỉnh Quảng Yên và Hải Ninh cũ; thị xã Móng Cái chuyển thành huyện Móng Cái. Diện tích của toàn tỉnh Quảng Ninh là 8.239,243 km². Khi hợp nhất, tỉnh Quảng Ninh có 14 đơn vị hành chính gồm 3 thị xã: thị xã Hồng Gai (tỉnh lị), thị xã Cẩm Phảthị xã Uông Bí và 11 huyện: Ba ChẽBình LiêuCẩm PhảĐầm HàĐình LậpĐông TriềuHà CốiHoành BồMóng CáiTiên YênYên Hưng.

Từ ngày 1-1-1964, tỉnh Quảng Ninh đi vào hoạt động chính thức, tạo thành một thể liên hoàn cả vể chính trị, kinh tế, quân sự, phát huy được sức mạnh tổng hợp của vùng Đông Bắc rộng lớn của Tổ quốc. Đó là những dấu mốc rất quan trọng để giai cấp công nhân và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh bước vào thời kỳ cách mạng mới.

Ngày 4 tháng 6 năm 1969, hợp nhất 2 huyện Đầm Hà và Hà Cối thành huyện Quảng Hà.

Ngày 29 tháng 12 năm 1978, chuyển huyện Đình Lập về tỉnh Lạng Sơn vừa được tái lập quản lý[25].

Ngày 18 tháng 1 năm 1979, huyện Móng Cái đổi tên thành huyện Hải Ninh[26].

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, Chính phủ bàn hành Nghị định số 102/CP, thành phố Hạ Long được chính thức thành lập trên cơ sở thị xã Hồng Gai.[27]

Ngày 23 tháng 3 năm 1994, đổi tên huyện Cẩm Phả thành huyện Vân Đồn; tách quần đảo Cô Tô khỏi huyện Cẩm Phả để thành lập huyện Cô Tô.

Ngày 20 tháng 7 năm 1998Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 52/1998/NĐ-CP, thành lập lại thị xã Móng Cái trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Hải Ninh[28].

Ngày 29 tháng 8 năm 2001, huyện Quảng Hà được tách thành 2 huyện: Đầm Hà và Hải Hà (tức huyện Hà Cối trước đây).[29]

Ngày 24 tháng 9 năm 2008, Chính phủ ban hành Nghị định 03/NĐ-CP thành lập thành phố Móng Cái trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của thị xã Móng Cái[30].

Ngày 25 tháng 2 năm 2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 12/NQ-CP thành lập thành phố Uông Bí trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của thị xã Uông Bí[31][32].

Ngày 25 tháng 11 năm 2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 100/NQ-CP tái lập thị xã Quảng Yên trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Yên Hưng [33].

Ngày 21 tháng 2 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 04/NQ-CP thành lập thành phố Cẩm Phả thuộc trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Cẩm Phả.[34]

Ngày 11 tháng 3 năm 2015Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 891/NQ-UBTVQH13 thành lập thị xã Đông Triều trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Đông Triều.[35]

Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 837/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Quảng Ninh (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2020)[36]. Theo đó, sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRẦN NHÔM TRẦN NHỰA QUẢNG YÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *