LẮP LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI UÔNG BÍ

LẮP LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI UÔNG BÍ

Công ty TNHH Trường Thành 68 – Đơn vị lắp lưới an toàn ban công cầu thang tại Uông Bí và các khu vực lân cận như Hạ Long, Đông Triều, Quảng Yên, Mạo Khê, Cẩm Phả….

Compare
Danh mục:

Mô tả

LẮP LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI UÔNG BÍ

Công ty TNHH Trường Thành 68 – Đơn vị lắp lưới an toàn ban công tại Uông Bí và các khu vực lân cận như Hạ Long, Đông Triều, Quảng Yên, Mạo Khê, Cẩm Phả….

Với Kinh nghiệm nhiều năm thi công và lắp đặt lưới bảo vệ cho các toà nhà chung cư, hộ gia đình, trường học. với nhiều loạ địa hình đã thi công chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt cho gia đình bạn một hệ thông lưới bảo vệ đẹp nhất, an toàn nhất và thẩm mỹ nhất. 

1. Cấu tạo lưới an toàn Cầu thang – Lắp lưới an toàn ban công tại Uông Bí

  • Lưới an toàn ban công được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.
  • Vỏ bọc lõi cáp của Lưới an toàn bằng nhựa cao cấp, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
  • 2 thanh nẹp cố định trên trần nhà và dưới sàn hoặc ban công được đúc bằng nhôm sơn tĩnh tĩnh điện mầu trắng. Lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi. kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt, có thể uống cong theo chiều nganh theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.

Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang hoặc ban công chúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm cực kỳ an toàn.

2. Cách lắp đặt lưới an toàn ban công tại Uông Bí

Chúng tôi nay tôi xin giới thiệu lại cách thức lắp đặt 1 bộ lưới an toàn ban công, cầu thang hoặc cửa sổ được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thiết bị và vật tư như: máy khoan bê tông,máy bắn vít, máy cắt tay, thang nhôm, dây đai an toàn, thước dây. Đặc biệt không thể thiếu cáp inox 304 Hòa Phát star và thanh nhôm định hình nhôm chống rỉ.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị vật tư và dụng cụ xong. Chúng ta bắt đầu tiến hành đo kích thước ban công và tiến hành cắt thanh nhôm định hình. Theo kích thước ban công,hoặc cửa sổ, để tiến hành khoan bê tông và gia cố thanh nhôm bằng vít nở sắt loại 6mm.

Bước 3: Nguyên tắc cắt thanh nhôm định hình theo nguyên tắc ngược nhau về mắt. Nếu để mắt lẻ bên trên thì bên dưới 2 mắt liền nhau phải là chẵn và ngược lại. Nếu bên trên là mắt đôi thì bên dưới là mắt đơn chúng tôi phải lưu ý chỗ này. Rất nhiều người bị vướng ở chỗ này nên chúng tôi phải hướng dẫn kỹ lưỡng ở điểm này.

Bước 4: Khi đã cố định được thanh nhôm định hình chúng ta sẽ chuyển bước tiếp theo. Đó là căng kéo dây sao cho căng đều để đảm bảo độ an toàn cần thiết cho ban công. Cách căng lưới ban công như sau: cố định 2 đầu dây đầu và cuối,kéo dồn dây đầu đến dây cuối cố định tạm thời dây cuối và lặp đi lắp lại đến khi dây căng vừa đủ thì tiến hành cột chặt lại 

Bước 5: Lắp ốp nẹp và hoàn thiện các công đoạn còn lại. Trong đó có kẹo chì chữ thập để chống vạch là khâu vô cùng quan trọng. Vì nó là cách bảo vệ ban công cuối cùng để ngăn ngừa những tai nạn.

3. Đơn vị – Cơ sở thi công uy tín, giá rẻ lưới an toàn ban công uy tại Uông Bí Quảng Ninh

Rèm che Linh Ngân – Đơn vị thi công uy tín, giá rẻ, bền đẹp lưới an toàn ban công, cầu thang tại Uông Bí Quảng Ninh.

Với 10 năm kinh nghiệm về thi công lưới an toàn ban công cầu thang. Cáp tăng đơ ban công cầu thang chúng tôi tự hào là đơn vị thi công lưới an toàn hàng đầu tại Quảng Ninh.

Liên hệ: 0962.212.060 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

4. Thi công thực tế lưới an toàn ban công tại Uông Bí Quảng Ninh

LAP-LUOI-AN-TOAN-BAN-CONG-CAU-THANG-TAI-UONG-BI-QUANG-NINH

Đơn vị thi công, lắp lưới an toàn ban công uy tín giá rẻ tại Uông Bí Quảng Ninh

LAP-LUOI-AN-TOAN-BAN-CONG-CAU-THANG-TAI-UONG-BI-QUANG-NINH

Đơn vị thi công, lắp lưới an toàn ban công tại Uông Bí Quảng Ninh

LAP-LUOI-AN-TOAN-BAN-CONG-TAI-UONG-BI-QUANG-NINH

Đơn vị thi công, lắp lưới an toàn ban công tại Uông Bí Quảng Ninh

LAP-LUOI-AN-TOAN-BAN-CONG-TAI-UONG-BI-QUANG-NINH

Đơn vị thi công, lắp lưới an toàn ban công cầu thang tại Uông Bí Quảng Ninh

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0962.212.060

Https:www.remchelangson.com.vn

Quý khách tham khảo thêm:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẮP LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI UÔNG BÍ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *