LẮP LƯỚI AN TOÀN NHÀ TRƯỜNG HỌC MÓNG CÁI

LẮP LƯỚI AN TOÀN NHÀ TRƯỜNG HỌC MÓNG CÁI

Chuyên cung cấp thi công, làm lưới an toàn ban công, cầu thang uy tín, bền, giá rẻ tại Móng Cái Quảng Ninh. Rèm che Lang Son – Đơn vị lắp lưới an toàn trẻ em Móng Cái Quảng Ninh và các khu vực lân cận như: Hải Hà, Ba Chẽ, Tiên Yên, Bình Liêu…

Compare
Danh mục:

Mô tả

LẮP LƯỚI AN TOÀN NHÀ TRƯỜNG HỌC MÓNG CÁI

Chuyên cung cấp thi công, làm lưới an toàn ban công, cầu thang uy tín, bền, giá rẻ tại Móng Cái Quảng Ninh. Rèm che Lang Son – Đơn vị lắp lưới an toàn trẻ em Móng Cái Quảng Ninh.

1. Các loại lưới cáp an toàn tại Quảng Ninh

Lưới an toàn là một sản phẩm an toàn có ứng dụng vào thực tế không vướng víu hoặc che chắn tầm nhìn. Khoảng cách lưới là 5cm an toàn với trẻ em người lớn người làm việc gần ban công cửa sổ. 

Lưới an toàn mang tính thẩm mỹ cao thích hợp lắp trên mọi địa hình như cầu thang, lan can ban công,chung cư trường học ……. Công dụng của lưới an toàn là bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chống rơi đồ vật chống những tai nạn, ngăn ngừa những mầm mống nguy hiểm có thể phát sinh.

Với đường kính 2,5 mm và 3 mm với lực căng lên đến 950N các bậc cha mẹ các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nên chú ý những nơi thường hay mất an toàn cho trẻ nhỏ nhiều ban công cửa sổ cầu thang là những nơi mà trẻ con thường hay đùa nghịch nhà riêng hay chung cư hoặc các trường mầm non người lớn lên để ý quan sát và chủ động phòng tránh bằng cách lắp đặt lưới an toàn ban công

Trên thị trường hiện nay có 3 loại lưới cáp ban công thường được lắp đặt sử dụng nhiều cho các gia đình.

  • Loại thứ nhất không có lõi cáp bên trong mà làm bằng nhựa HDPE đặc 100% loại này rất dày mà chắc tuy nhiên vì không có lõi cáp bên trong nên loại này bị giãn khi kéo căng lên loại này ít được sử dụng.
  • Loại thứ 2 là cáp gia công nhựa ngoài bọc lớn nhưng lõi khá nhỏ khi kéo căng thì dây cáp không đi liền với nhựa bọc mà bị tuột,loại này khá rẻ vì lõi thép sẽ bị han rỉ khi sử dụng.
  • Loại thứ 3 là loại tốt nhất hiện nay lõi Inox 304 nhựa PE bền chắc chắn đó là lưới an toàn hòa phát, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại có in chữ trên dây cáp chữ Hòa Phát

2. Cấu tạo lưới an toàn – Lắp lưới an toàn nhà trường học Móng Cái

Lưới an toàn ban công cầu thang  gồm có 2 phần chính đó là dây cáp và thanh nhôm định hình. 

Dây cáp có cấu tạo là các sợi Inox 304 xoắn lại bên ngoài bọc nhựa Polyetylen. Để bảo vệ chống chạm vào cơ thể gây thương tích nên, việc cáp  bọc nhựa trước là để an toàn cho người sử dụng sau là để bảo vệ khỏi thời tiết ngoài trời và các yếu khác tác động nên. Thông thường cáp an toàn có 2 kích cỡ là cáp 2.5mm và 3mm.

Thanh nhôm có cấu tạo hình chữ L một mặt khoan lỗ để bắt vít nở sắt. Khi thi công một mặt được dập vít nở sắt có vòng nhựa đen. Khi lắp đặt lưới an toàn hệ thống dây cáp sẽ luồn theo các ốc vít này khoảng cách vít này qua vít kia là 5cm. Khoảng cách 5cm là khoảng cách được tính toán mang lại sự an toàn tối ưu nhất.

3. Vì sao lắp lưới an toàn – Lắp lưới an toàn nhà trường học Móng Cái

Câu trả lời của chúng tôi là là rất nên lắp lưới an toàn ban công bởi vì lưới an toàn sẽ bảo vệ sự an toàn chống ngã, chống rơi đồ vật từ trên cao xuống rất hiệu quả.

Bảo vệ trẻ em không nghịch ngợm gây mất an toàn. Mẫu lưới an toàn ban công  và phụ kiện lưới an toàn ban công là những hình ảnh mà chúng tôi đã  thi công những công trình.

Quán ăn, chung cư các trường học các trường mầm non các nhà riêng nhà phố nơi có ban công rộng có cầu thang cao cần được bảo vệ.

Ngoài lắp ở ban công chúng tôi còn lắp lưới an toàn ở cửa sổ, cầu thang bởi vì vì cửa sổ cũng là nơi khi mà trẻ con nghịch ngợm thường trèo lên và tìm cách chui ra ngoài.

Chung cư hiện nay 90% các hộ gia đình lắp lưới an toàn ban công hoặc cửa sổ dễ dàng  thoát hiểm khi có hỏa hoạn mà các sự cố khi cháy nổ hoặc các sự cố khác nhau được ban quản lý trong các tòa nhà nhà cho phép lắp đặt không giống như chuồng cọp mang sự tù túng gây bức bí cho người bên trong nhà, làm xấu cảnh quan tầm nhìn

4. Đơn vị làm lưới, cáp an toàn tại Móng Cái Quảng Ninh

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0962.212.060

Công ty TNHH Trường Thành 68 – Đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt:

  • Thi công Giàn phơi quần áo tại Móng Cái Quảng Ninh
  • Lưới an toàn ban công, cầu thang
  • Cửa lưới chống muỗi, côn trùng
  • Bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt mái hiên, mái xếp, bạt quay tay
  • Mành rèm: Rèm gỗ, rèm cầu vồng, rèm cuốn văn phòng, rèm sáo nhôm…
  • Mành tre trúc
  • Ô dù che nắng mưa lệch tâm

5. Hình ảnh thi công, lắp lưới an toàn tại Móng Cái Quảng Ninh

luoi-an-toan-nha-trương-hoc-tai-mong-cai-quang-ninh

Đơn vị lắp lưới an toàn ban công, cầu thang, cửa sổ tại Móng Cái Quảng Ninh

Lưới an toàn tại thành phố Móng Cái

luoi-an-toan-mong-cai-quang-ninh

Chuyên thi công, làm lưới an toàn cho trẻ em, người già tại Móng Cái Quảng Ninh

Lưới an toàn nhà trường học Móng Cái Quảng Ninh

Tham khảo: Cáp tăng cầu thang Quảng Ninh

Thành phố Móng Cái có 17 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó bao gồm 8 phường: Bình NgọcHải HòaHải YênHòa LạcKa LongNinh DươngTrà CổTrần Phú và 9 xã: Bắc SơnHải ĐôngHải SơnHải TiếnHải XuânQuảng NghĩaVạn NinhVĩnh ThựcVĩnh Trung.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẮP LƯỚI AN TOÀN NHÀ TRƯỜNG HỌC MÓNG CÁI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *