LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI CAO LỘC LẠNG SƠN

Chuyên cung cấp thi công, lắp đặt lưới an toàn ban công, cầu thang nhà, trường học, trường mầm non tại Cao Lộc Lạng Sơn và các khu vực lân cận như thành phố Lạng Sơn, Chi Lăng, Lộc Bình, Văn Quan, Văn Lãng, Bình Gia, Đình Lập, Hữu Lũng, Tràng Định….

Compare
Danh mục:

Mô tả

LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI CAO LỘC LẠNG SƠN

Chuyên cung cấp thi công, lắp đặt lưới an toàn ban công, cầu thang nhà, trường học, trường mầm non tại Cao Lộc Lạng Sơn và các khu vực lân cận như thành phố Lạng Sơn, Chi Lăng, Lộc Bình, Văn Quan, Văn Lãng, Bình Gia, Đình Lập, Hữu Lũng, Tràng Định….

Đơn vị lắp lưới an toàn tại Cao Lộc Lạng Sơn.

1. Cấu tạo lưới an toàn ban công, cầu thang

Lưới an toàn ban công cầu thang  gồm có 2 phần chính đó là dây cáp và thanh nhôm định hình.

Dây cáp có cấu tạo là các sợi cáp xoắn lại bên ngoài bọc nhựa. Để bảo vệ chống chạm vào cơ thể gây thương tích nên, việc cáp  bọc nhựa trước là để an toàn cho người sử dụng sau là để bảo vệ khỏi thời tiết ngoài trời và các yếu khác tác động nên. Thông thường cáp an toàn có 2 kích cỡ là cáp 2.5mm và 3mm.

 

thi-cong-lap-luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-tai-cao-loc-lang-son

Cấu tạo lưới an toàn ban công cầu thang tại Cao Lộc Lạng Sơn

Thanh nhôm có cấu tạo hình chữ L một mặt khoan lỗ để bắt vít nở sắt. Khi thi công một mặt được dập vít nở sắt có vòng nhựa đen. Khi lắp đặt lưới an toàn hệ thống dây cáp sẽ luồn theo các ốc vít này khoảng cách vít này qua vít kia là 5cm. Khoảng cách 5cm là khoảng cách được tính toán mang lại sự an toàn tối ưu nhất.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-tai-cao-loc-lang-son

Cấu tạo lưới an toàn ban công cầu thang tại Cao Lộc Lạng Sơn

 2. Cách thi công lưới an toàn tại Cao Lộc Lạng Sơn

Chúng tôi nay tôi xin giới thiệu lại cách thức lắp đặt 1 bộ lưới an toàn ban công, cầu thang hoặc cửa sổ được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thiết bị và vật tư như: máy khoan bê tông,máy bắn vít, máy cắt tay, thang nhôm, dây đai an toàn, thước dây. Đặc biệt không thể thiếu cáp inox 304 Hòa Phát star và thanh nhôm định hình nhôm chống rỉ.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị vật tư và dụng cụ xong. Chúng ta bắt đầu tiến hành đo kích thước ban công và tiến hành cắt thanh nhôm định hình. Theo kích thước ban công,hoặc cửa sổ, để tiến hành khoan bê tông và gia cố thanh nhôm bằng vít nở sắt.

Bước 3: Nguyên tắc cắt thanh nhôm định hình theo nguyên tắc ngược nhau về mắt. Nếu để mắt lẻ bên trên thì bên dưới 2 mắt liền nhau phải là chẵn và ngược lại. Nếu bên trên là mắt đôi thì bên dưới là mắt đơn chúng tôi phải lưu ý chỗ này. Rất nhiều người bị vướng ở chỗ này nên chúng tôi phải hướng dẫn kỹ lưỡng ở điểm này.

Bước 4: Khi đã cố định được thanh nhôm định hình chúng ta sẽ chuyển bước tiếp theo. Đó là căng kéo dây sao cho căng đều để đảm bảo độ an toàn cần thiết cho ban công. Cách căng lưới ban công như sau: cố định 2 đầu dây đầu và cuối,kéo dồn dây đầu đến dây cuối cố định tạm thời dây cuối và lặp đi lắp lại đến khi dây căng vừa đủ thì tiến hành cột chặt lại

Bước 5: Lắp ốp nẹp và hoàn thiện các công đoạn còn lại. Trong đó có kẹo chì chữ thập để chống vạch là khâu vô cùng quan trọng. Vì nó là cách bảo vệ ban công cuối cùng để ngăn ngừa những tai nạn.

lap-luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-uy-tin-tai-lang-son

Thi công, lắp lưới an toàn tại Cao Lộc Lạng Sơn

3. Vì sao cần lắp lưới an toàn ban công, cầu thang.

3.1 Lưới an toàn ban công sẽ bảo vệ an toàn cho gia đình và trẻ nhỏ.

Dân số ngày càng tăng mà diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Lựa chọn sống ở chung cư là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với gia đình có trẻ dưới 5 tuổi hay leo trèo, trong khi ban công lại thấp dẫn đến dễ bị tai nạn. Cho nên lắp đặt lưới an toàn cho ban công là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất. Lưới an toàn sẽ là lớp rào chắn bảo vệ an toàn cho mọi người nhất là trẻ nhỏ.

3.2 Lưới an toàn sẽ tạo không gian thoáng mát cho ban công chung cư.

Dây cáp lưới an toàn được bọc nhựa trong suốt, nên hệ thống lưới bảo vệ còn được gọi là lưới tàng hình. Bởi ngoài tầm nhìn 15 mét sẽ không thể thấy được hệ thống lưới bảo vệ này.

Sử dụng lưới an toàn chung cư bảo vệ ban công vừa có tác dụng bảo vệ an toàn mà vẫn giữ được nguyên không gian thoáng mát để trẻ có thể nô đùa mà không lo bị té/ngã.

3.3 Tránh rơi mất đồ khi lắp lưới an toàn ngoài ban công chung cư

Việc bao bọc ban công chung cư như vậy còn tránh gió bay mất đồ hoặc rơi đồ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc tính mạng của những người ở phía dưới.

3.4 Tăng khả năng chống trộm khi lắp lưới an toàn chung cư

Lưới an toàn chung có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm tốt. Không cho kẻ xấu có mưu đồ xâm nhập vào nhà bạn, chặn đứng trộm cắp ngay từ khu vực ban công.

luoi-an-toan-uy-tin-ben-dep-tai-lang-son

Thi công, lắp lưới an toàn tại Cao Lộc Lạng Sơn

4. Địa chỉ lắp lưới an toàn uy tín tại Lạng Sơn.

Liên hệ: 0962.212.060

 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0962.212.060

Https:www.remchelangson.com.vn

Quý khách tham khảo thêm:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI CAO LỘC LẠNG SƠN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *