1. LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG CẦU THANG

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG CẦU THANG

Chuyên thi công lưới an toàn ban công, cầu thang uy tín bền đẹp giá rẻ tại Quảng Ninh, Lạng Sơn. Đơn vị làm lưới an toàn uy tín tại Quảng Ninh, Lạng Sơn.

Compare
Danh mục:

Mô tả

1 LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG CẦU THANG

1. Lưới an toàn ban công cầu thang là gì?

Là một sản phẩm an toàn có ứng dụng vào thực tế không vướng víu hoặc che chắn tầm nhìn. Khoảng cách lưới là 5cm an toàn với trẻ em người lớn người làm việc gần ban công cửa sổ. Lưới an toàn mang tính thẩm mỹ cao thích hợp lắp trên mọi địa hình như cầu thang, lan can ban công,chung cư trường học ……. Công dụng của lưới an toàn là bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chống rơi đồ vật chống những tai nạn, ngăn ngừa những mầm mống nguy hiểm có thể phát sinh.

2. Cầu tạo lưới an toàn ban công cầu thang

Lưới an toàn ban công cầu thang  gồm có 2 phần chính đó là dây cáp và thanh nhôm định hình. 

Dây cáp có cấu tạo là các sợi Inox 304 xoắn lại bên ngoài bọc nhựa Polyetylen. Để bảo vệ chống chạm vào cơ thể gây thương tích nên, việc cáp  bọc nhựa trước là để an toàn cho người sử dụng sau là để bảo vệ khỏi thời tiết ngoài trời và các yếu khác tác động nên. Thông thường cáp an toàn có 2 kích cỡ là cáp 2.5mm và 3mm.

 

content luoi an toan chung cu bao ve ban cong uu dai 55 1

Cấu tạo lưới an toàn ban công cầu thang tại Hạ Long Quảng Ninh

 

Thanh nhôm có cấu tạo hình chữ L một mặt khoan lỗ để bắt vít nở sắt. Khi thi công một mặt được dập vít nở sắt có vòng nhựa đen. Khi lắp đặt lưới an toàn hệ thống dây cáp sẽ luồn theo các ốc vít này khoảng cách vít này qua vít kia là 5cm. Khoảng cách 5cm là khoảng cách được tính toán mang lại sự an toàn tối ưu nhất.

content thanh nhom dinh hinh luoi an toan

Thi cong lưới an toàn ban công cầu thang tại Hạ Long Quảng Ninh

3. Cách lắp đặt lưới an toàn ban công cầu thang

Chúng tôi nay tôi xin giới thiệu lại cách thức lắp đặt 1 bộ lưới an toàn ban công, cầu thang hoặc cửa sổ được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thiết bị và vật tư như: máy khoan bê tông,máy bắn vít, máy cắt tay, thang nhôm, dây đai an toàn, thước dây. Đặc biệt không thể thiếu cáp inox 304 Hòa Phát star và thanh nhôm định hình nhôm chống rỉ.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị vật tư và dụng cụ xong. Chúng ta bắt đầu tiến hành đo kích thước ban công và tiến hành cắt thanh nhôm định hình. Theo kích thước ban công,hoặc cửa sổ, để tiến hành khoan bê tông và gia cố thanh nhôm bằng vít nở sắt loại 6mm.

Bước 3: Nguyên tắc cắt thanh nhôm định hình theo nguyên tắc ngược nhau về mắt. Nếu để mắt lẻ bên trên thì bên dưới 2 mắt liền nhau phải là chẵn và ngược lại. Nếu bên trên là mắt đôi thì bên dưới là mắt đơn chúng tôi phải lưu ý chỗ này. Rất nhiều người bị vướng ở chỗ này nên chúng tôi phải hướng dẫn kỹ lưỡng ở điểm này.

Bước 4: Khi đã cố định được thanh nhôm định hình chúng ta sẽ chuyển bước tiếp theo. Đó là căng kéo dây sao cho căng đều để đảm bảo độ an toàn cần thiết cho ban công. Cách căng lưới ban công như sau: cố định 2 đầu dây đầu và cuối,kéo dồn dây đầu đến dây cuối cố định tạm thời dây cuối và lặp đi lắp lại đến khi dây căng vừa đủ thì tiến hành cột chặt lại 

Bước 5: Lắp ốp nẹp và hoàn thiện các công đoạn còn lại. Trong đó có kẹo chì chữ thập để chống vạch là khâu vô cùng quan trọng. Vì nó là cách bảo vệ ban công cuối cùng để ngăn ngừa những tai nạn.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-ben-re

Thi công lắp lưới an toàn ban công cầu thang

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-ben-re

Chuyên lắp lưới an toàn ban công uy tín, giá rẻ

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0962.212.060

Https:www.remchelangson.com.vn

Quý khách tham khảo thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1. LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG CẦU THANG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *