LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI LẠNG SƠN

LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI LẠNG SƠN

Rèm che Lang Sơn – Chuyên cung cấp, lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn uy tín, bền đẹp.

Đơn vị lắp lưới an toàn ban công cầu thang, cửa sổ uy tín bền đẹp tại Thành phố Lạng Sơn và các khu vực lân cận như: Đình Lập, Lộc Bình, Cao Lộc, Văn Lãng, Tràng Định, Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc…

Compare
Danh mục:

Mô tả

LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI LẠNG SƠN

Rèm che Lang Sơn – Chuyên cung cấp, lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn uy tín, bền đẹp.

Đơn vị lắp lưới an toàn ban công cầu thang, cửa sổ uy tín bền đẹp tại Thành phố Lạng Sơn và các khu vực lân cận như: Đình Lập, Lộc Bình, Cao Lộc, Văn Lãng, Tràng Định, Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc…

1. Lưới an toàn là gì – Lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn

Là một sản phẩm an toàn có ứng dụng vào thực tế không vướng víu hoặc che chắn tầm nhìn. Khoảng cách lưới là 5cm an toàn với trẻ em người lớn người làm việc gần ban công cửa sổ. Lưới an toàn mang tính thẩm mỹ cao thích hợp lắp trên mọi địa hình như cầu thang, lan can ban công,chung cư trường học …….

Công dụng của lưới an toàn là bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chống rơi đồ vật chống những tai nạn, ngăn ngừa những mầm mống nguy hiểm có thể phát sinh. Với đường kính 2,5 mm và 3 mm với lực căng lên đến 950N các bậc cha mẹ các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo nên chú ý những nơi thường hay mất an toàn cho trẻ nhỏ. 

Nhiều ban công cửa sổ cầu thang là những nơi mà trẻ con thường hay đùa nghịch nhà riêng hay chung cư hoặc các trường mầm non người lớn lên để ý quan sát và chủ động phòng tránh bằng cách lắp đặt lưới an toàn ban công.Một sản phẩm đã giúp đỡ hàng ngàn những gia đình phòng tránh những rủi ro khi sống ở trên cao các tòa chung cư,với độ cao lớn lên đến vài chục tầng, các vụ tai nạn ở trên cao vẫn xảy ra do sự chủ quan của các bậc phụ huynh. Chủ quan không phòng tránh, lơ là không để ý đến các cháu, để con ở nhà để chúng tự trông nhau, người lớn đi làm hoặc đi ra ngoài,để trẻ ở nhà một mình, khi bị khóa trái cửa, trẻ em có xu hướng tìm đường thoát ra ngoài, và cửa sổ và ban công là một lựa chọn khi cửa chính bị khóa. Lắp đặt lưới ban công nên thêm kẹp chì chống vạch để đảm bảo hơn.

2. Tại sao nên lắp lưới bảo vệ – lưới an toàn

Câu trả lời của chúng tôi là là rất nên lắp lưới an toàn ban công, cầu thang hoặc cửa sổ. Bởi vì lưới an toàn sẽ bảo vệ sự an toàn chống ngã đã chống rơi đồ vật từ trên cao xuống rất hiệu quả bảo vệ trẻ em không nghịch ngợm gây mất an toàn. Mẫu lưới an toàn ban công và phụ kiện lưới an toàn ban công là những hình ảnh mà chúng tôi đã  thi công những công trình.

Quán ăn, chung cư các trường học các trường mầm non các nhà riêng, nhà phố nơi có ban công rộng có cầu thang cao cần được bảo vệ. Ngoài lắp ở ban công chúng tôi còn lắp lưới an toàn ở cửa sổ, bởi vì vì cửa sổ cũng là nơi khi mà trẻ con nghịch ngợm thường trèo lên tìm cách chui ra ngoài. Chung cư hiện nay 90% các hộ gia đình lắp lưới an toàn ban công hoặc cửa sổ. Dễ dàng thoát hiểm khi có hỏa hoạn mà các sự cố khi cháy nổ hoặc các sự cố khác nhau được ban quản lý trong các tòa nhà nhà cho phép lắp đặt không giống như chuồng cọp mang sự tù túng gây bức bí cho người bên trong nhà, làm xấu cảnh quan tầm nhìn.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-ben-dep-uy-tin-tai-lang-son

Chuyên cung cấp, thi công, lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn

3. Ưu điểm lưới an toàn – Lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn

3.1 Lưới an toàn ban công sẽ bảo vệ an toàn cho gia đình và trẻ nhỏ.

Dân số ngày càng tăng mà diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Lựa chọn sống ở chung cư là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với gia đình có trẻ dưới 5 tuổi hay leo trèo, trong khi ban công lại thấp dẫn đến dễ bị tai nạn. Cho nên lắp đặt lưới an toàn cho ban công là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất. Lưới an toàn sẽ là lớp rào chắn bảo vệ an toàn cho mọi người nhất là trẻ nhỏ.

3.2 Lưới an toàn sẽ tạo không gian thoáng mát cho ban công chung cư.

Dây cáp lưới an toàn được bọc nhựa trong suốt, nên hệ thống lưới bảo vệ còn được gọi là lưới tàng hình. Bởi ngoài tầm nhìn 15 mét sẽ không thể thấy được hệ thống lưới bảo vệ này.

Sử dụng lưới an toàn chung cư bảo vệ ban công vừa có tác dụng bảo vệ an toàn mà vẫn giữ được nguyên không gian thoáng mát để trẻ có thể nô đùa mà không lo bị té/ngã.

3.3 Tránh rơi mất đồ khi lắp lưới an toàn ngoài ban công chung cư

Việc bao bọc ban công chung cư như vậy còn tránh gió bay mất đồ hoặc rơi đồ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc tính mạng của những người ở phía dưới.

3.4 Tăng khả năng chống trộm khi lắp lưới an toàn chung cư

Lưới an toàn chung có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm tốt. Không cho kẻ xấu có mưu đồ xâm nhập vào nhà bạn, chặn đứng trộm cắp ngay từ khu vực ban công.

Với những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi vừa giới thiệu mới thấy lưới an toàn thực sự cần thiết như thế nào đối với việc bảo vệ tài sản gia đình cũng như tính mạng của trẻ nhỏ, thậm chí là người lớn tuổi.

lap-luoi-an-toan-ban-cong-tai-lang-son

Chuyên cung cấp, thi công, lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn

4. Lắp lưới an toàn tại Lạng Sơn ở đâu?

Đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt:

 • Thi công Giàn phơi quần áo tại Lạng Sơn
 • Lưới an toàn ban công, cầu thang
 • Cửa lưới chống muỗi, côn trùng
 • Bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt mái hiên, mái xếp, bạt quay tay
 • Mành rèm: Rèm gỗ, rèm cầu vồng, rèm cuốn văn phòng, rèm sáo nhôm…
 • Mành tre trúc
 • Ô dù che nắng mưa lệch tâm

Địa chỉ: 25 Đường Bông Lau – Thành phố Lạng Sơn

Hotline: 0962.212.060

 

Vị trí Lạng Sơn

Vị trí[sửa | sửa mã nguồn]

Có vị trí 21°19′-22°27’B, 106°06′-107°21’Đ.

Các điểm cực của tỉnh Lạng Sơn:[sửa | sửa mã nguồn]

 • Điểm cực bắc tại: xã Khánh Long, huyện Tràng Định.
 • Điểm cực đông tại: xã Bắc Xa, huyện Đình Lập.
 • Điểm cực tây tại: bản Na Lou, xã Thiện Long, huyện Bình Gia.
 • Điểm cực nam tại: xã Lâm Ca, huyện Đình Lập.

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị; có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (Huyện Lộc Bình)

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẮP LƯỚI AN TOÀN TẠI LẠNG SƠN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *